NETIZEN

Netizen เปิดตัวการวางระบบซอฟต์แวร์ SAP S/4HANA PEONY ให้กับบริษัท พูนทรัพย์แคน จำกัด

Home »  News »  Netizen เปิดตัวการวางระบบซอฟต์แวร์ SAP S/4HANA PEONY ให้กับบริษัท พูนทรัพย์แคน จำกัด

Netizen เปิดตัวการวางระบบซอฟต์แวร์ SAP S/4HANA PEONY ให้กับบริษัท พูนทรัพย์แคน จำกัด

เนทติเซนท์ ร่วมกับพันธมิตร เปิดตัวโครงการวางระบบซอฟต์แวร์ด้วย SAP S/4HANA PEONY
ให้กับบริษัท พูนทรัพย์แคน จำกัด

Netizen ร่วมกับพันธมิตร
เปิดตัวโครงการวางระบบ SAP S/4HANA PEONY ให้กับพูนทรัพย์แคน

Netizen ร่วมกับพันธมิตรโดยมี Dimension Data และ NTTDATA Thailand เปิดตัวโครงการวางระบบซอฟต์แวร์การบริหารจัดการครั้งใหญ่ในรอบ 18 ปีด้วย SAP S/4HANA PEONY ให้กับ บริษัท พูนทรัพย์แคน จำกัด ซึ่งเป็นการนำเทคโนโลยีซอฟต์แวร์ SAP ERP เวอร์ชั่นล่าสุดของ SAP ที่มีความทันสมัย สามารถวิเคราะห์ผลการทำงานได้แบบ Real time เพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารจัดการระบบการทำงาน และรองรับ Big Data ได้อย่างดีที่สุดในปัจจุบัน รวมถึงยังสามารถเชื่อมโยงการทำงานให้ตอบโจทย์กับยุคอุตสาหกรรม 4.0 และการดำเนินธุรกิจของพูนทรัพย์แคนที่มีการเติบโตทางธุรกิจอย่างต่อเนื่อง เมื่อวันที่ 4 กรกฏาคม 2561 ที่ผ่านมา

ผู้บริหารจาก Netizen, Poonsub Can, Dimension Data และ NTT DATA ลงนามเปิดตัวโครงการแบบ Digital Live Signing

ซึ่งในครั้งนี้มีผู้บริหารจากบริษัท เนทติเซนท์, พูนทรัพย์แคน, ไดเมนชั่น ดาต้า และ เอ็นทีที ดาต้า (ประเทศไทย) จำกัด ได้ร่วมพิธีลงนามเปิดตัวโครงการแบบ Digital Live Signing ผ่าน iPad ด้วย Origami Cloud Platform อย่างเป็นทางการ โดยการเซ็นต์ลงนามจากผู้บริหารของ Netizen นำโดยคุณกฤษดา สาธุกิจชัย, ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ได้ทำการลงนามจากต่างสถานที่ ผ่าน Origami Cloud Platform มาร่วมกับทางผู้บริหารบริษัท พูนทรัพย์แคน จำกัด โดยคุณวิบูลย์ ตระกูลพูนทรัพย์ กรรมการผู้จัดการ และผู้บริหารฝั่งพันธมิตรทุกท่านในพิธีการสำคัญ แม้ว่าจะติดภาระกิจด่วนในงานวันดังกล่าว แต่ก็ยังสามารถร่วมพิธีการลงนามได้อย่าง Real time ได้สมกับการนำเทคโนโลยีมาใช้ในยุคดิจิทัลอย่างแท้จริง

รวมถึงโครงการครั้งนี้ Netizen ได้นำระบบ Origami ซึ่งเป็น Collaboration Cloud Platform มาใช้ในการบริหารจัดการโครงการให้กับพูนทรัพย์แคน เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวก ช่วยบริหารการจัดการระหว่างการดำเนินโครงการให้กับทีมงานทุกฝ่ายได้ทำงานร่วมกันอย่างไร้รอยต่ออีกด้วย

ภาพบรรยากาศเปิดตัวโครงการวางระบบ SAP S/4HANA PEONY ให้กับพูนทรัพย์แคน

ทั้งนี้ระบบปฏิบัติการ SAP S/4HANA PEONY มีวัตถุประสงค์ที่สำคัญที่จะนำเทคโนโลยีจากซอฟต์แวร์ ERP ที่ทีมงาน Netizen ที่ได้ร่วมพัฒนาให้สมบูรณ์ พร้อมใช้งาน และตรงตามเป้าหมายของลูกค้าของเราในเวอร์ชั่น PEONY เพื่อช่วยเพิ่มศักยภาพในการบริหารจัดการองค์กร ใน 5 ประเด็นหลัก ได้แก่

1.การช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตให้มีความต่อเนื่อง ลดความสูญเสียระหว่างการทำงาน
2.เพิ่มประสิทธิภาพในการตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า และเข้าถึงข้อมูลการผลิตได้มากขึ้น
3.เพิ่มประสิทธิภาพในการควบคุมคุณภาพสินค้าเช่น ระบบการสอบกลับ รวมทั้งลดการพึ่งพิงทักษะเฉพาะบุคคล หรือลดความผิดพลาดจากข้อบกพร่องของผู้ปฏิบัติงาน
4.รองรับการลงทุนเครื่องจักรใหม่ที่มีความทันสมัย และเทคโนโลยีที่สูงขึ้น
5.ทำให้ธุรกิจสามารถขยายฐานการผลิตไปยังภูมิภาคอื่นทั่วโลก และเติบโตทันความต้องการของผู้บริโภคในยุคดิจิทัลได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพสูงสุด

ทีมงานทุกฝ่ายร่วมแสดงความยินดี การเปิดตัวโครงการวางระบบ SAP S/4HANA PEONY ให้กับพูนทรัพย์แคน

ขอขอบคุณบริษัท พูนทรัพย์แคน จำกัด ที่ได้มอบความไว้วางใจให้ Netizen ได้ร่วมเดินหน้าโครงการครั้งสำคัญของบริษัทในครั้งนี้

Click ดูภาพบรรยากาศเพิ่มเติมได้ที่ : www.youtube.com/watch?v=h5Qf8JKVRPs

ทีมงานที่ปรึกษาของ Netizen ร่วมเปิดตัวโครงการวางระบบ SAP S/4HANA PEONY ให้กับพูนทรัพย์แคน

เกี่ยวกับบริษัท เนทติเซนท์ จำกัด

ที่ปรึกษา ให้คำแนะนำ และเชี่ยวชาญการวางระบบซอฟต์แวร์ SAP ERP มามากกว่า 18 ปี โดยให้บริการลูกค้าองค์กรชั้นนำทั้งภายใน และต่างประเทศมามากกว่า100 บริษัท เรามุ่งเน้นการนำเทคโนโลยี และไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์การทำงานในยุคดิจิทัล รวมถึงนวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่ทันสมัยพร้อมให้บริการลูกค้าอย่างครบวงจร ตั้งแต่ Business Consulting, Hardware solution,Software solution, Cloud Solution และการ Support โดยมีทีมงานที่ปรึกษามากกว่า 70 ชีวิตพร้อมดูแล และให้คำปรึกษาลูกค้าตลอดโครงการ

เกี่ยวกับบริษัท พูนทรัพย์แคน จำกัด

ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์โลหะชั้นนำของไทย ในการผลิตบรรจุภัณฑ์โลหะสำหรับบรรจุอาหาร ผักผลไม้ น้ำมันพืช และเคมีภัณฑ์ ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ที่มีการนำนวัตกรรมการผลิตสมัยใหม่เข้ามาใช้ในกระบวนการผลิต มีหน่วยงานวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง รวมทั้งยังมีกำลังการผลิตบรรจุภัณฑ์โลหะด้วยมาตรฐานการควบคุมคุณภาพระดับสากลมายาวนานกว่า 60ปี

สนใจโซลูชั่น Netizen S/4 HANA PEONY ติดต่อ
Call: 02-090-6868
Email: sales@netizen.co.th
หรือขอข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://www.netizen.co.th/th/contact-us/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *