NETIZEN BYDESIGN ARABICA จุดเริ่มต้น Smart Factory ของบริษัท พัฒนาอินเตอร์คูล จำกัด

Home »  News »  NETIZEN BYDESIGN ARABICA จุดเริ่มต้น Smart Factory ของบริษัท พัฒนาอินเตอร์คูล จำกัด


20 / 06

NETIZEN BYDESIGN ARABICA จุดเริ่มต้น Smart Factory ของบริษัท พัฒนาอินเตอร์คูล จำกัด

NETIZEN BYDESIGN ARABICA ได้นำมาเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับ Smart Factory ให้กับบริษัท พัฒนาอินเตอร์คูล จำกัด

Figure 1 : Netizen ByDesign Arabica

จากการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีอย่างรวดเร็วในยุคปัจจุบัน ส่งผลกระทบเป็นวงกว้างให้กับหลายวงการ หลายธุรกิจ ซึ่งหมายความว่าภาคธุรกิจต่างๆต้องพร้อมรับมือ และเปลี่ยนแปลงให้ทันกับการแข่งขัน การช่วงชิงผู้บริโภค รวมถึงสามารถตอบสนองความต้องการของกลุ่มเป้าหมายได้อย่างทันถ่วงที ไม่ว่าเหตุของการเปลี่ยนแปลงนั้นจะมาจากโลกของเทคโนโลยีที่ไปสู่ยุคของ Cloud และ Digitalization อย่างเต็มรูปแบบมากขึ้น หรือผู้บริโภคที่เป็นกลไกให้ภาคธุรกิจต่างๆจำเป็นต้องปรับตัวเองให้สามารถดำเนินธุรกิจเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และสามารถครองใจผู้บริโภคที่เป็น กลุ่มเป้าหมายให้คงอยู่กับเราให้นานที่สุด ซึ่ง Netizen ก็ได้รับความเชื่อมั่นในฐานะผู้นำเอา Cloud Technology มาให้บริการกับลูกค้าในภาคธุรกิจต่างๆ และเป็นผู้นำในการเป็นที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการวางระบบ SAP Cloud ERP ด้วยซอฟต์แวร์ SAP Business ByDesign เวอร์ชั่น Netizen ByDesign Arabica ให้กับ บริษัท พัฒนาอินเตอร์ คูล จำกัด ในครั้งนี้

Figure 2 : ผู้บริหารลงนามวางระบบ Netizen ByDesign Arabica แบบ Digital Signing ผ่าน Origami Cloud Platform

โดยเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา Netizen ได้จัดงาน Signing Ceremony และ Kick Off โครงการการวางระบบ Netizen ByDesign Arabica ภายในงานนำโดยคุณกฤษดา สาธุกิจชัย, Netizen-CEO และคุณเสรี สาธุกิจชัย Netizen-COO ได้ร่วมลงนามติดตั้งการวางระบบซอฟต์แวร์ SAP Business ByDesign เวอร์ชั่น Netizen ByDesign Arabica แบบ Digital Signing ผ่าน Origami Cloud Platform ให้กับบริษัท พัฒนาอินเตอร์คูล จำกัด ซึ่งมีผู้บริหารหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรงโดยคุณเอกพงษ์ ตั้งสิริมานะกุล, Patana Intercool-MD และคุณคิม ตั้งสิริมานะกุล, Patana Intercool-President ร่วมลงนามในการวางระบบ Netizen ByDesign Arabica ร่วมกัน และมีทีมงานจากทั้งสององค์กรร่วมเป็นสักขีพยานในการเริ่มต้นโครงการไปด้วยกัน เพื่อสร้างความเชื่อมั่น และความร่วมมือการทำงานร่วมกันระหว่าง Netizen และ Patana Intercool ให้ทีมงานทุกฝ่ายได้เตรียมความพร้อม และรับมือกับการเปลี่ยนแปลงการแข่งขันในอุตสาหกรรมยุค 4.0 สามารถตามทันเทคโนโลยี ด้วยการนำระบบ Netizen ByDesign Arabica มาเป็นการวางรากฐานให้กับองค์กรเพื่อรองรับการก้าวสู่การเป็นแบรนด์ต้นๆในฐานะผู้ผลิต ผู้จัดจำหน่าย และให้เช่าตู้แช่ในเชิงพาณิชย์ สำหรับร้านค้า ร้านอาหาร โรงพยาบาล และจัดจำหน่ายส่งออกตู้แช่ไปต่างประเทศกว่า 10 ประเทศ

Figure 3 : Netizen ByDesign Arabica Signing Ceremony & Project Kick Off

Figure 4 : Netizen ByDesign Arabica Signing Ceremony & Project Kick Off

โครงการวางระบบ Netizen ByDesign Arabica ให้กับพัฒาอินเตอร์คูลในครั้งนี้ จะเป็นการวางรากฐาน และตอกเสาเข็มบนรูปแบบการทำงานด้วย ERP Cloud แพลตฟอร์ม ที่ช่วยให้ง่ายต่อการทำงานภายในองค์กร เชื่อมโยงทุกฟังก์ชั่นการทำงานแบบครบวงจร โดยผู้บริหารสามารถเรียกดูข้อมูล หรือรายงานต่างๆได้แบบ Real-time รองรับการแสดงผลการวิเคราะห์ข้อมูลในรูปแบบ Dashboard ด้วยฟังก์ชั่น Built-in Analytics รวมทั้งรองรับการทำงานผ่าน Mobility ซึ่งระบบ Netizen ByDesign Arabica ยังสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการทางธุรกิจให้กับพัฒนาอินเตอร์คูล ให้มีระบบที่รองรับรายงานทางภาษีที่ถูกต้อง แม่นยำ ที่ซึ่งระบบนี้ได้รับการรับรองซอฟต์แวร์มาตรฐานจากกรมสรรพากร รวมถึงรองรับการขยายธุรกิจไปยังต่างประเทศได้อย่างรวดเร็ว คล่องตัว ด้วยความสามารถในการบริหารจัดการ แบบ Multi-Company ที่มีการเชื่อมโยงข้อมูลในทุกฟังก์ชั่นการทำงาน เชื่อมโยงกับทุกแผนกในองค์กร และตอบโจทย์ Lifestyle ที่รองรับการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีที่เข้าสู่ยุคของ Cloud Technology อย่างแท้จริง รวมทั้งระบบยังสามารถตอบโจทย์วิสัยทัศน์ขององค์กรที่หมายมั่นก้าวสู่การเป็น Smart Factory สำหรับการเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมผู้ผลิต และผู้จัดจำหน่ายตู้แช่อันดับต้นๆของ Asia ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า รวมไปถึงการเตรียมองค์กรให้เข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ในอนาคตอันใกล้อีกด้วย

Figure 5 : ทีมงาน Netizen และ Patana Intercool พร้อมเดินหน้าโครงการ Netizen ByDesign Arabica ไปด้วยกัน

สนใจโซลูชั่น Netizen ByDesign Arabica ติดต่อ
Call: 02-090-6868
Email: sales@netizen.co.th
หรือขอข้อมูลเพิ่มเติมที่
www.netizen.co.th/th/solution/sap-business-bydesign/