NETIZEN

เนทติเซนท์ Go Live ระบบ Netizen Peony แบบออนไลน์ครั้งแรก ให้กับกลุ่มบริษัท หน่ำเซียน

Home »  News »  เนทติเซนท์ Go Live ระบบ Netizen Peony แบบออนไลน์ครั้งแรก ให้กับกลุ่มบริษัท หน่ำเซียน

เนทติเซนท์ Go Live ระบบ Netizen Peony แบบออนไลน์ครั้งแรก ให้กับกลุ่มบริษัท หน่ำเซียน

 

กลุ่มบริษัทหน่ำเซียน. วางใจให้ “เนทติเซนท์” ช่วยทรานสฟอร์มองค์กรให้ทันสมัยรองรับ GRC ช่วยบริหารงานอย่างยั่งยืน โปร่งใสด้วย SAP S/4HANA เวอร์ชัน Peony”

นับเป็นระยะเวลาเกือบสองปี ที่สถานการณ์โควิดยังคงอยู่กับประเทศไทย และส่งผลกระทบกับธุรกิจในทุกภาคส่วน แต่ในขากลับกันกลุ่มบริษัทหน่ำเซียนผู้คร่ำหวอดอยู่ในอุตสาหกรรมการจำหน่ายส่งเคมีภัณฑ์เพื่อส่งให้กับกลุ่มผู้ผลิตเครื่องสำอางอาหารและยา จนถึงงานบริการทางเทคนิคกว่า 90ปี ซึ่งผ่านมาในทุกวิกฤตการณ์ของประเทศนั้น กลับสวนกระแสด้วยการนำเทคโนโลยีซอฟต์แวร์ ERP โซลูชัน SAP S/4HANA เวอร์ชัน Netizen Peony โดย Netizen พาร์เนอร์ระดับ Platinum ของ SAP มาเป็นผู้วางแผนในการวางระบบซอฟต์แวร์ ERP ที่สำคัญครั้งนี้ให้กับกลุ่มบริษัทหน่ำเซียน ซึ่งได้ทำการ Go Live การใช้งานระบบแบบ Online ครั้งแรก เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2021 ที่ผ่านมา

 

Netizen organized with the first online Go Live event to celebrate Peony Day for Namsiang Group

Netizen organized with the first online Go Live event to celebrate Peony Day for Namsiang Group

 

กลุ่มบริษัทหน่ำเซียนได้ปรับตัว และเตรียมแผนรับมือเพื่อเร่งเครื่องให้ธุรกิจด้วยการยกระดับเปลี่ยนระบบซอฟต์แวร์ ERP ขององค์กรครั้งใหญ่นี้ ให้กับกลุ่มบริษัททั้งหมดในเครือเพื่อตอบสนองแนวคิด GRC (Governance Risk and Compliance) การบริหารงานเพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืนภายในองค์กร เน้นกระบวนการทำงานที่มีความถูกต้อง ชัดเจน โปร่งใส สามารถทำงานบนฐานข้อมูลเดียวกัน เชื่อมโยงระบบ Backend เข้ากับ Frontend บนกระบวนการทำงานทำงานบนมาตรฐานสากล (Best Practice) รองรับธุรกิจของ บริษัท วันรัต (หน่ำเซียน) จำกัด ที่ดำเนินกิจการอยู่ในหลายประเทศ ตั้งแต่ประเทศไทย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ และอินโดนีเชียได้บนแพลตฟอร์มเดียว ด้วยโซลูชันเหล่านี้จาก เนทติเซนท์ (Netizen)

  • การนำระบบซอฟต์แวร์ SAP ERP โซลูชันสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ด้วย S/4HANA เวอร์ชัน Netizen Peony ที่เตรียมพร้อมสำหรับ Localization ให้องค์กรเดินหน้าอย่างไม่มีสะดุด และรองรับการปรับตัวสู่การเป็น Intelligence Enterprise อย่างยั่งยืน
  • การนำระบบซอฟต์แวร์ S/4HANA เวอร์ชัน Netizen Peony ขึ้นใช้งานอยู่บน Netizen.Cloud แบบ Full landscape ตั้งแต่ระบบ DEV, QAS และ PRD ทำให้ NSG สามารถลดค่าบำรุงรักษา มีความปลอดภัยของข้อมูลมาตรฐานสากล รองรับการเติบโตของธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทีมงานจากเนทติเซนท์โดยคนไทยที่คอยดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิด
  • เนทติเซนท์ได้ นำเทคโนโลยีของ SAP iRPA มายกระดับการทำงานของ NSG ให้มีความทันสมัย เพิ่มประสิทธิภาพ และทำงานได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น ด้วยการทำกระบวนการผสานรวม Applications ของ 3rd Party เช่นระบบ CRM และ POS ของ NSG เข้ารวมกับ S/4HANA เวอร์ชัน Netizen Peony ในการจัดการเอกสารต่างๆของกลุ่มบริษัทหน่ำเซียนไว้ด้วยกัน

 

Congrats to Namsiang and Netizen Teams for our first Online Go live for Netizen peony

Congrats to Namsiang and Netizen Teams for our first Online Go live for Netizen peony

 

จะเห็นได้ว่าหลังจากที่ NSG ได้ผสานองค์รวมของระบบต่างๆไว้ที่เดียวกัน จะทำให้กลุ่มบริษัทหน่ำเซียนสามารถทำให้แต่ละแผนกทำงานได้อย่างโปร่งใส เชื่อมโยงถึงกันได้อย่างไร้รอยต่อ และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งในสถานการณ์ที่หลายองค์กรต้องเร่งปรับตัว และต้องหาโซลูชันในการรองรับกับโลกที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะกี่อุปสรรคที่เกิดขึ้น ตั้งแต่อดีต จนถึงปัจจุบันผู้ปรับตัวได้รวดเร็วกว่าก็ย่อมได้เปรียบกว่า 

ซึ่งการวางระบบ SAP S/4HANA เวอร์ชัน Netizen Peony ของเราให้กับกลุ่มบริษัทหน่ำเซียน แม้จะเป็นช่วงที่ยากลำบากในการวางระบบให้กับ NSG ท่ามกลางสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคให้กับทีมงาน Netizen ที่พร้อมดูแลลูกค้าของเราผ่านระบบ Online เสมือนทำงานอยู่ใกล้กัน

เนทติเซนท์ หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยลูกค้าสามารถ Transform ธุรกิจให้สามารถเติบโตได้อย่างยั่งยืน มั่นคง และปลอดภัย ด้วยโซลูชันที่พร้อมเคียงข้าง คอยดูแลลูกค้าของเราทุกรายอย่างใกล้ชิด รวมทั้งพร้อมฝ่าทุกวิกฤตไปกับลูกค้าของเราทุกราย

ขอบคุณกลุ่มบริษัทหน่ำเซียน บริษัทเอสเอพี ประเทศไทย ที่คอยสนับสนุนเเละเคียงข้างเนทติเซนท์เสมอมา

 

สนใจโซลูชัน SAP S/4HANA version Netizen Peony  ติดต่อ
Call: 02-090-6868
Email: sales@netizen.co.th

#SAP #erpsoftware #S4HANA #netizenpeony #Netizencloud #Netizen #Namsiang #NSG

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *