เนทติเซนท์

โซลูชั่นSAP Business One Cloud version Netizen Shirasu

View

 


SAP Business ByDesign version Netizen Arabica

View

 


SAP S/4HANA version Netizen Peony

View

 


netizen.cloud

View

 


HoneyConn

View

 


Infrastructure Solutions

View

 


Netizen Premium support

View

 

 


Business Consulting

View

 

 

 

News


เนทติเซนท์ ผู้นำเรื่องเทคโนโลยีไทย มุ่งขยายตลาดสู่ประเทศญี่ปุ่น สร้างบทบาทใหม่แห่งมิตรภาพและความสำเร็จระหว่างประเทศ

เมื่อวันที่ 3 กรกฏาคม พ.ศ. 2567 บริษัท เนทติเซนท์ จำกัด (NETIZEN Co., Ltd.) ผู้ให้บริการที่ปรึกษาทางด้าน SAP และ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีในไทย ประกาศก้าวสำคัญสู่ตลาดญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดตัว บริษัท เนทติเซนท์ เจแปน จำกัด (NETIZEN Japan Co., Ltd.) ณ โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โดยมุ่งหวังขยายการเติบโตและ Sharing Success ร่วมกับทางพาร์ทเนอร์และลูกค้าชาวญี่ปุ่น    เนทติเซนท์มุ่งสร้างมิตรภาพบนเส้นทางสู่ความสำเร็จ  สำหรับการเปิดตัว เนทติเซนท์ เจแปน ในวันที่ 3 กรกฏาคม นับเป็นการขยายตลาดสู่ประเทศญี่ปุ่นของ เนทติเซนท์ ที่เป็นการเริ่มต้นที่เปี่ยมไปด้วยความหมายมงคลตามหลัก Rokuyo โดยการรวมคันจิ 2 ตัวเข้าไว้ด้วยกัน “友 (tomo) แปลว่า…

เนทติเซนท์ ร่วมมือกับ IPS นำเสนอโซลูชั่น SAP S/4HANA Cloud Public Edition ยกระดับความสำเร็จสู่ เอเชีย-แปซิฟิก

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ณ โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น บริษัท เนทติเซนท์ (NETIZEN) จำกัด ผู้ให้บริการที่ปรึกษาทางด้าน SAP และ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีในไทย ประกาศความร่วมมือกับ ไอพีเอส (IPS) บริษัทผู้ให้บริการที่ปรึกษาทางด้าน SAP ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ในการขับเคลื่อนโครงการ SAP S/4 HANA Cloud Public Edition เพื่อมุ่งสู่ความสำเร็จร่วมกันในการพัฒนาและปรับปรุงการให้บริการ SAP ในภูมิภาคอาเซียน  จุดเริ่มต้นความร่วมมือที่แข็งแกร่งระหว่างภูมิภาค  ด้วยความสำเร็จของ เนทติเซนท์ ในการเป็นผู้นำการนำระบบ SAP S/4HANA Cloud Public Edition มาใช้งานเป็นเจ้าแรกในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้สะท้อนให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญและความพร้อมในการนำเสนอโซลูชั่นที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า  พร้อมกับความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้น ที่ เนทติเซนท์ ได้รับเลือกให้เป็นสมาชิกของกลุ่ม United VARs รายเดียวในประเทศไทย…

เนทติเซนท์ ร่วมงาน Scaling Thai SMEs ผลักดันธุรกิจไทยให้ก้าวหน้าด้วยเทคโนโลยีดิจิตัล

เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2567 บริษัท เนทติเซนท์ จำกัด (NETIZEN Co., Ltd.) ผู้ให้บริการที่ปรึกษาทางด้าน SAP และ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยี เข้าร่วมงาน Scaling Thai SMEs : Leveraging Digitalization to Create Thai Global Champions ที่จัดขึ้นโดย SAP Thailand ณ โรงแรม เชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท (Sheraton Grande Sukhumvit Hotel)  โดยงานในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมการเติบโตของธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) ในประเทศไทย โดยมุ่งเน้นไปที่การผลักดันให้ธุรกิจเหล่านี้ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อเพิ่มศักยภาพและขยายโอกาสทางธุรกิจ ภายในงาน เต็มไปด้วยความรู้และข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้ประกอบการไทยมากมาย โดยมีทั้งผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายองค์กร เช่น สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.), Big…