S&J International Enterprises PCL. วางระบบ SAP S/4HANA, Private Cloud Version Netizen Peony โดยเนทติเซนท์ (NETIZEN) เพื่อยกระดับระบบการทำงาน รองรับยอดขายการเติบโตขององค์กร

Home »  News »  S&J International Enterprises PCL. วางระบบ SAP S/4HANA, Private Cloud Version Netizen Peony โดยเนทติเซนท์ (NETIZEN) เพื่อยกระดับระบบการทำงาน รองรับยอดขายการเติบโตขององค์กร


24 / 01

S&J International Enterprises PCL. วางระบบ SAP S/4HANA, Private Cloud Version Netizen Peony โดยเนทติเซนท์ (NETIZEN) เพื่อยกระดับระบบการทำงาน รองรับยอดขายการเติบโตขององค์กร

SAP S/4HANA, Private Cloud Version Netizen Peony

11 มกราคม พ.ศ. 2567 บริษัท เอส แอนด์ เจ อินเตอร์เนชั่นแนล เอนเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) หรือ S&J International Enterprises PCL. บริษัทผู้ผลิตเครื่องสำอางภายใต้เครือสหพัฒน์ ดำเนินธุรกิจผลิตเครื่องสำอางชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ มามากกว่า 30 ปี ได้ทำการลงนามสัญญากับทางบริษัท เนทติเซนท์ จำกัด (NETIZEN)  วางระบบ SAP S/4HANA, Private Cloud Version Netizen Peony  เพื่อปรับปรุงระบบการทำงานให้กับ  S&J (เอสแอนด์เจ) โดยการ Implement ปรับปรุงระบบ SAP ERP เดิม ไปสู่ SAP S/4HANA, Private Cloud Version Netizen Peony ซึ่งถือเป็นก้าวสำคัญในการยกระดับความทันสมัยและประสิทธิภาพกระบวนการธุรกิจให้กับทาง S&J (เอสแอนด์เจ)

นายเสรี สาธุกิจชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เนทติเซนท์ จำกัด (NETIZEN) ลงนามความร่วมมือในการใช้งาน SAP S/4HANA, Private Cloud Version Netizen Peony ร่วมกับ นายธีระศักดิ์ วิกิตเศรษฐ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอส แอนด์ เจ อินเตอร์เนชั่นแนล เอนเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ณ Netizen Life Center อาคาร T-One ทองหล่อ โดยมี คุณจิตราภรณ์ วิกิตเศรษฐ์ กรรมการ บริษัท เอส แอนด์ เจ อินเตอร์เนชั่นแนล เอนเตอร์ไพรส์ จำกัด, นายวีรกาญ ตันติไพบูลย์ธนะ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เนทติเซนท์ (NETIZEN), นางสาว นารถนภา ธรกิตติกุล ประธานเจ้าหน้าที่สายกำกับการดูแลการปฏิบัติงาน บริษัท เนทติเซนท์ (NETIZEN) และ คุณกุลวิภา ปิยวัฒนเมธา กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคอินโดจีน SAP เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) ร่วมเป็นสักขีพยาน

นายเสรี สาธุกิจชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เนทติเซนท์ จำกัด (NETIZEN) ลงนามความร่วมมือในการใช้งาน SAP S/4HANA, Private Cloud Version Netizen Peony ร่วมกับ นายธีระศักดิ์ วิกิตเศรษฐ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอส แอนด์ เจ อินเตอร์เนชั่นแนล เอนเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน)

บริษัท เอส แอนด์ เจ อินเตอร์เนชั่นแนล เอนเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) หรือ S&J International Enterprises PCL. ผู้นำตลาดด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องสำอางในไทยมามากกว่า 30 ปี ทำให้มีคู่ค้าทางธุรกิจอยู่ทั่วทุกมุมโลกกว่า 50 ประเทศ พร้อมด้วยสำนักงานที่ตั้งทั้งในไทย ยุโรป และ เอเชีย ดังนั้น การเชื่อมต่อข้อมูลให้เข้าถึงกันจึงเป็นสิ่งสำคัญ และด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนากระบวนการผลิตและการจัดจำหน่ายสินค้าให้มีคุณภาพ เพื่อรองรับการเติบโตของบริษัทอย่างต่อเนื่อง มีประสิทธิภาพและยั่งยืน

สำหรับ เนทติเซนท์ (NETIZEN) ที่ได้เข้าร่วมวางระบบ SAP S/4HANA, Private Cloud Version Netizen Peony  ให้กับ S&J (เอสแอนด์เจ) ครั้งนี้ จะช่วยยกระดับธุรกิจในการมีข้อมูลการรายงาน การดำเนินการต่างๆ ที่สามารถเชื่อมโยงถึงกัน ซึ่งจะทำให้ทีมผู้บริหาร สามารถเข้าถึงและเรียกดูข้อมูลต่างๆ ได้แบบ Real-Time ที่จะช่วยรองรับธุรกิจให้มีการเติบโตและการขยายตัวต่อไปได้ในอนาคต

เนทติเซนท์ (Netizen) เป็น Platinum Partner ของ SAP และ สมาชิกของ United VARs แต่เพียงเจ้าเดียวในไทย มีประสบการณ์ในด้านการวางระบบและบริการที่เกี่ยวข้องกับ SAP ERP มากกว่า 20 ปี และมี Best Practice ในการวางรากฐานของเทคโนโลยีให้กับบริษัทในหลากหลายอุตสาหกรรมทั้งในไทยและต่างประเทศ การันตีด้วยรางวัลมากมาย และด้วยล่าสุดกับรางวัลในการเป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยี Global Standard Support Package ในการปรับตัวเข้าสู่ SAP Products Cloud ได้รวดเร็ว พร้อมทั้งยังสามารถให้คำแนะนำและเป็นที่ปรึกษาเพื่อยกระดับศักยภาพของลูกค้าระดับองค์กรให้สามารถเติบโตได้ตามกลยุทธ์ที่วางไว้

เนทติเซนท์ (Netizen) ขอขอบคุณ บริษัท เอส แอนด์ เจ อินเตอร์เนชั่นแนล เอนเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ที่ไว้วางใจให้เรามีส่วนร่วมในการปรับปรุงพัฒนาระบบการทำงานภายในให้กับองค์กร และ Implement ระบบ SAP S/4HANA, Private Cloud Version Netizen Peony เพื่อให้กระบวนการทำงานของทาง S&J (เอสแอนด์เจ) มีประสิทธิภาพมากขึ้น เนทติเซนท์ (Netizen) พร้อมผลักดันการทำงานในครั้งนี้ให้เป็นประสบการณ์ทำงานที่ดีที่จะช่วยสนับสนุนความสำเร็จของ S&J (เอสแอนด์เจ) ให้เติบโตต่อไปได้ในอนาคต

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม SAP S/4HANA, Private Cloud Version Netizen Peony:

  • ติดต่อเนทติเซนท์ (ฝ่ายขาย): +662 090 6868
  • อีเมล์: sales@netizen.co.th
  • เว็บไซต์: www.netizen.co.th
  • LINE: @netizen