เนทติเซนท์ (NETIZEN) จับมือ PwC ลงนามสัญญาลงนามวางระบบ SAP S/4HANA Public Cloud ให้กับโรงพยาบาลในเครือบางปะกอก-ปิยะเวท

Home »  News »  เนทติเซนท์ (NETIZEN) จับมือ PwC ลงนามสัญญาลงนามวางระบบ SAP S/4HANA Public Cloud ให้กับโรงพยาบาลในเครือบางปะกอก-ปิยะเวท


31 / 01

เนทติเซนท์ (NETIZEN) จับมือ PwC ลงนามสัญญาลงนามวางระบบ SAP S/4HANA Public Cloud ให้กับโรงพยาบาลในเครือบางปะกอก-ปิยะเวท

Netizen, Bangpakok Hospital, Pitavath Hospital

วันที่ 24 ตุลาคม 2566 ณ ห้องประชุมใหญ่ โรงพยาบาลปิยะเวท บริษัท เนทติเซนท์ จำกัด และ PwC ได้ร่วมกันเซนท์สัญญาลงนามการนำเทคโนโลยี SAP ERP มาปรับใช้ให้กับโรงพยาบาลในเครือบางปะกอกปิยะเวท ในโครงการ Road to ONE BHG โดยเนทติเซนท์ (NETIZEN) ได้ดำเนินการ Implement ระบบให้กับทางโรงพยาบาลด้วยโซลูชั่น SAP S/4HANA Public Cloud Version Netizen Peony เพื่อยกระดับการทำงานให้กับฝ่ายบัญชีและการเงินให้กับทางโรงพยาบาล

ภายในงาน คุณเสรี สาธุกิจชัย ประธานบริหาร บริษัท เนทติเซนท์ จำกัด, พญ.เจรียง จันทรกมล ประธานบริษัทในเครือโรงพยาบาลบางปะกอก-ปิยะเวท และ คุณิรล ตังัตวัสดิ์ หุ้นส่วนสายงานที่ปรึกษา จาก PwC ได้ร่วมลงนามเซนท์สัญญาเพื่อรับรองถึงความมุ่งมั่นในการให้บริการการ Implement ระบบในครั้งนี้ที่จะสามารถตอบสนองต่อความต้องการของทางโรงพยาบาลได้ โดยมี นพ. พณะ จันทรกมล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงพยาบาลในเครือบางปะกอก รักษาการผู้อำนวยการโรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล และ ดร.อดิศักดิ์ บัวประเสริฐ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายบัญชีและการเงินโรงพยาบาลในเครือบางปะกอกะเวท ร่วมเป็นสักขีพยาน  

Netizen, Bangpakok Hospital, Pitavath Hospital

โดยปัจจุบันโรงพยาบาลในเครือบางปะกอก ประกอบด้วย  โรงพยาบาลบางปะกอก 1, โรงพยาบาลบางปะกอก 3, โรงพยาบาลบางปะกอก 8, โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล, โรงพยาบาลบางปะกอก รังสิต 2, โรงพยาบาลบางปะกอกสมุทรปราการ และ โรงพยาบาลปิยะเวท ซึ่งการวางระบบ SAP S/4HANA Public Cloud Version Netizen Peony โดยเนทติเซนท์ (NETIZEN) ในครั้งนี้จะช่วยให้ทางโรงพยาบาลสามารถเชื่อมต่อการทำงานทุกส่วนให้เป็นไปในรูปแบบเดียวกันได้อย่างสะดวกและรวดเร็วขึ้น 

Netizen, Bangpakok Hospital, Pitavath Hospital

พญ.เจรียง จันทรกมล  ประธานบริษัทในเครือโรงพยาบาลบางปะกอกปิยะเวท ได้กล่าวถึงแผนของโครงการว่า เรามีแผนที่จะ Sync ทุกโรงพยาบาลให้การทำงานเป็น Version เดียวกัน และมุ่งเน้นการทำ Standard Drive เพื่อลด Cost และแบ่งปัน Resource สำหรับระบบบัญชีและการเงินภายในโรงพยาบาล 

Netizen, Bangpakok Hospital, Pitavath Hospital

และสำหรับแผนการ Transform ที่เนทติเซนท์ (NETIZEN) ได้วางไว้ให้กับโรงพยาบาลในเครือบางปะกอกปิยะเวทเพื่อก้าวไปสู่โรงพยาบาลที่ทันสมัย เราได้มีการนำ Solution BTX (Business Technology Transformation) มาผสานร่วมกับการทำงาน รวมถึงการปรับกระบวนการทำงานต่างๆ ของทางโรงพยาบาลเพื่อให้สอดรับกับเทคโนโลยี รองรับการเติบโต และเพิ่มประสิทธิภาพของคนหน้างาน โดยผู้บริหารสามารถเข้าถึงข้อมูลและตรวจสอบการทำงานต่างๆ ได้ง่าย 

โดยการทำงานร่วมกันในครั้งนี้ถึงแม้จะมีความซับซ้อนในการปรับการทำงานทั้งหมดให้เข้าสู่ระบบใหม่ แต่เนทติเซนท์ (NETIZEN) และ PwC เราก็ยังคงยืดหยัดด้วยจุดมุ่งหมายเดียวกัน คือการ Transform ธุรกิจด้วยเทคโนโลยีการแพทย์ที่สร้างสรรค์ ที่ต้องการให้การบริการด้านสุขภาพไทยได้เป็นที่ยอมรับ และธุรกิจเองยังสามารถเข้าถึงข้อมูลได้รวดเร็วและทำงานต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม SAP S/4HANA, Public Cloud Version Netizen Peony:

  • ติดต่อเนทติเซนท์ (ฝ่ายขาย): +662 090 6868
  • อีเมล์: sales@netizen.co.th
  • เว็บไซต์: www.netizen.co.th
  • LINE: @netizen