เนทติเซนท์

เนทติเซนท์ (NETIZEN) ได้รับเชิญเข้าร่วมเปิดตัว ทดสอบ AI ล่าสุด จาก Huawei “ผานกู่ (Pangu)”

Home »  News »  เนทติเซนท์ (NETIZEN) ได้รับเชิญเข้าร่วมเปิดตัว ทดสอบ AI ล่าสุด จาก Huawei “ผานกู่ (Pangu)”

เนทติเซนท์ (NETIZEN) ได้รับเชิญเข้าร่วมเปิดตัว ทดสอบ AI ล่าสุด จาก Huawei “ผานกู่ (Pangu)”

On ธันวาคม 19, 2023, Posted by , In News, By ,, , With No Comments

เนทติเซนท์ (NETIZEN) ได้รับเชิญเข้าร่วมเปิดตัว ทดสอบ AI ล่าสุด จาก Huawei “ผานกู่ (Pangu)”

วันที่ 18 ธันวาคม 2566 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ
บริษัท เนทติเซนท์ จำกัด ผู้นำในการวางระบบ Real Cloud ERP ได้รับเชิญจาก Huawei ในฐานะ Strategic Cloud Partner มานานกว่า 8 ปี เข้าร่วมทดสอบประสิทธิภาพของ AI ใหม่ล่าสุด
“ผานกู่ (Pangu)” ที่มีศักยภาพในการพยากรณ์อากาศ การพัฒนาสูตรยา รวมไปถึงการรองรับการใช้งานในอุตสาหกรรมหรือธุรกิจที่มีความเฉพาะทาง อาทิเช่น การตรวจจับข้อมูลทางการเงิน, การตรวจสอบไฟล์ข้อมูล, และการพยากรณ์คลื่นลมทะเล

นายวีรกาญ ตันติไพบูลย์ธนะ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เนทติเซนท์ จำกัด,
นายประเสริฐ จันทรรวงทอง รมว.กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม,สำนักงานพัฒนาอุตสาหกรรมดิจิทัล (depa), สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (NIA) รวมถึงหน่วยงานภาครัฐและกลุ่มอุตสาหกรรมอีกกว่า 8 ราย ร่วมพิธีเปิดตัว Cloud & AI Community Thailand Launch Ceremony ในงาน Huawei Cloud AI Summit Thailand 2023

โดยนายวีรกาญ ตันติไพบูลย์ธนะ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เนทติเซนท์ จำกัด ได้ให้สัมภาษณ์อีกว่า การทดสอบ AI ล่าสุดจาก Huawei “ผานกู่ (Pangu)” ในวันนี้ ว่าเป็นเทคโนโลยีที่น่าสนใจอย่างมาก ซึ่งทางเนทติเซนท์ (Netizen) จะนำไปทดสอบเพิ่มเติมว่าจะสามารถยกระดับความสามารถและทำงานร่วมกับระบบ SAP Cloud ERP ของทางเนทติเซนท์ (Netizen) เพื่อนำไปสู่การเป็น Digital Enterprise ขับเคลื่อนอนาคตธุรกิจไทยต่อไป

ภายในงาน ดร.ธนวัฒน์ เรียบร้อยเจริญ Chief A.I. Officer บริษัท เนทติเซนท์ จำกัด ได้ขึ้นเวทีแสดงวิสัยทัศน์ในหัวข้อ AI innovation drives business การนำระบบปัญญาประดิษฐ์ (AI) มาปรับใช้ในองค์กร เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความรวดเร็วในการทำงานของบุคคากรในองค์กรในทุกส่วนงาน โดยย้ำอีกว่าการนำระบบปัญญาประดิษฐ์ (AI) เข้ามาใช้ในองค์กร ไม่ได้เป็นการแทนที่การทำงานของบุคคากร แต่เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคนในองค์กรมากกว่า โดยเป็นแนวทางในการทำงานที่เนทติเซนท์ (Netizen) ตลอดมา

อีกทั้งเนทติเซนท์ (Netizen) ยังนำทีมผู้พัฒนาระบบ เข้าร่วมกิจกรรม Hands-on ในหัวข้อ AI และ Database GaussDB Migration เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้นำด้าน Information Technology ที่มุ่งหวังในการอัพเดตนำเทคโนโลยีใหม่ๆมาปรับใช้กับลูกค้าในทุกธุรกิจและอุตสาหกรรมในประเทศไทยต่อไป

เนทติเซนท์ (Netizen) จะมาเปิดเผยให้ทราบกันอีกทีหลังจากทดสอบประสิทธิภาพการทำงานของ AI “ผานกู่ (Pangu)” อ่านกันมาถึงตรงนี้แล้วอย่าลืมปักหมุดติดตามการรีวิวแบบเจาะลึก พร้อมลงรายละเอียดที่ทีมเนทติเซนท์ (Netizen) เตรียมมาเล่าให้เพื่อนๆฟังในตอนต่อไปกันค่ะ

 

สำหรับลูกค้าที่สนใจโซลูชั่น Netizen on Cloud ติดต่อ :
ติดต่อเนทติเซนท์: +662 090 6868
ติดต่อทีม Business Commercial: +6698 279 5520 (คุณบิวตี้)
อีเมล: marketing@netizen.co.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *