ทำไมต้อง SAP

Home »  SAP Business ByDesign »  ทำไมต้อง SAP

ทำไมต้อง SAP Business ByDesign by Netizen ช่วยคุณในการดำเนินธุรกิจ

SAP Business ByDesign by Netizen สามารถช่วยคุณบริหารการดำเนินธุรกิจบนระบบ Cloud ได้อย่างปลอดภัย มีประสิทธิภาพ ซึ่งโซลูชั่นนี้สามารถสนับสนุนการทำงานที่สำคัญขององค์กรตั้งแต่ส่วนงานบัญชี การเงินไปจนถึง การบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า CRM (Customer Relations Management), การวางแผนการผลิต หรือการบริหารสินค้าคงคลัง SCM (Supply Chain Management), ระบบสามารถรองรับการวิเคราะห์ผล รายงานผลแบบ Real time, มี Dashboard, Business Intelligence (BI) และระบบยังรองรับการการใช้งานบน Mobility ทุกประเภท เพื่อช่วยให้ธุรกิจของคุณสามารถคว้าโอกาสใหม่ๆในการแข่งขันทางธุรกิจ และเร่งการเติบโตของธุรกิจได้รวดเร็วขึ้น รวมไปถึงยังช่วยให้บริษัทสามารถใช้ฐานข้อมูลจากสำนักงานใหญ่ได้อย่างคล่องตัวมากขึ้น

  • ปรับปรุงขั้นตอนการดำเนินธุรกิจขององค์กรแบบ end-to-end และเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดให้กับองค์กรของคุณ
  • เข้าถึงข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจในเวลาอันรวดเร็วด้วยการวิเคราะห์และรายงานแบบรวมไว้ที่เดียว ที่ระบบขับเคลื่อนด้วยแพลตฟอร์มเทคโนโลยีจาก SAP HANA
  • สามารถจัดการธุรกิจของคุณจากทุกที่ทุกเวลาด้วย Application บน Mobility
  • อาศัยศูนย์ข้อมูลที่มีมาตรฐานความปลอดภัยสูงระดับโลก จากผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะของ SAP ที่ช่วยดูแแลรักษาข้อมูลบนระบบของคุณอย่างไร้ข้อกังวล
  • Netizen เป็นที่ปรึกษาที่มีความเชี่ยวชาญโดยตรงในการวางระบบ SAP ERP และเป็น SAP Partner ตั้งแต่ปี 2000 และเป็นที่ปรึกษาในการวางระบบ SAP ให้กับองค์กรชั้นนำขนาดใหญ่ในประเทศไทย และ Asia Pacific and Japan (APJ)
  • Netizen ได้มีการออกแบบ และทำ Localization สำหรับ SAP Business ByDesign ให้เหมาะกับรูปแบบในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ชื่อ “Netizen ByDesign Arabica” ซึ่งทำให้การวางระบบ SAP Business ByDesign ได้รวดเร็ว และง่ายยิ่งขึ้น