NETIZEN

Value Proposition for businesses

Home »  Blogs »  Value Proposition for businesses

Value Proposition for businesses

On September 13, 2019, Posted by , In Blogs,SAP S/4HANA, By ,, , With No Comments

การส่งมอบคุณค่าสำหรับธุรกิจด้วย NETIZEN PEONY

          ปัจจุบันเศรษฐกิจดิจิทัลได้กลายเป็นจริงและมันมีผลต่อธุรกิจ กระบวนการ การตัดสินใจทางธุรกิจตลอดจนผลลัพธ์ทางธุรกิจ ผลการวิจัยแสดงให้เห็นว่าผู้นำธุรกิจมากกว่า 3 ใน 4 เชื่อว่าการบรรลุการเปลี่ยนแปลงทางดิจิตอลจะกลายเป็นสิ่งสำคัญสำหรับองค์กรภายในสองปี และพนักงานเกือบทุกคนเชื่อว่าการแปลงระบบดิจิทัลนั้นเหมาะสำหรับองค์กร พวกเขาเห็นถึงผลกระทบของเศรษฐกิจดิจิทัลในชีวิตส่วนตัวของพวกเขา และมันก็สมเหตุสมผลที่จะนำความสะดวกในการใช้งานแบบเดียวกัน การเชื่อมต่อที่เหมือนกัน และโอกาสในการขับเคลื่อนแบบดิจิทัลไปสู่ที่ทำงานของพวกเขาเช่นกัน

          แล้วอะไรคือสิ่งที่ธุรกิจกำลังมองหาเมื่อพวกเขาเริ่มต้นการเดินทางสู่การเปลี่ยนแปลงแบบดิจิทัล? ในปัจจุบันลูกค้ากำลังมองหาวิธีที่จะเปลี่ยนแปลงธุรกิจของพวกเขาและตอบสนองต่อโลกดิจิตอล เครือข่าย รวมทั้งโลกที่ซับซ้อนของเรา พวกเขาจำเป็นต้องให้บริการมากกว่าแค่ผลิตภัณฑ์และทุกอย่างต้องเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ดังนั้นนวัตกรรมที่มีความเร็วจึงเป็นกุญแจสำคัญ แต่ไม่ใช่เพียงแค่ความเร็วเท่านั้น ลูกค้านั้นต้องการพัฒนาการตัดสินใจ กระบวนการ ตลอดจนผลิตภัณฑ์  และท้ายที่สุดพวกเขาจำเป็นต้องให้ความสำคัญกับธุรกิจรูปแบบใหม่ก่อนที่พวกเขาจะหยุดชะงัก – นี่คือสาเหตุที่เราก้าวเข้ามาพร้อมกับการทำให้ธุรกิจหลักของพวกเขาง่ายขึ้นด้วย NETIZEN PEONY

          แต่อุปสรรคที่สำคัญที่สุดในการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลและปลดล็อคคุณค่าของเศรษฐกิจดิจิทัลในปัจจุบันก็คือความซับซ้อนนั่นเอง ประกอบด้วย 3 ประเด็นด้วยกัน

  • ในปัจจุบันมีข้อมูลเพียง 1% ที่ถูกวิเคราะห์และแปลงไปสู่ผลประโยชน์ทางธุรกิจ เนื่องจากทุกวันนี้มีข้อมูลปริมาณมหาศาลที่เพิ่มขึ้นตลอดเวลา และถึงแม้จะเป็นการนำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยปรับปรุงชีวิตและช่วยสร้างโอกาสในการใช้นวัตกรรมใหม่ ๆ แต่ก็เป็นการสร้างปัญหาใหม่ ๆ ขึ้นมาให้เรารับมือเช่นเดียวกัน ถึงแม้ทั้งโลกจะฉลาดขึ้นแต่ก็ไม่ได้หมายความว่ามันจะง่ายขึ้นนั่นเอง
  • ผู้บริหารมักจะเสียเวลา 40% ไปกับกิจกรรมที่ไม่ก่อให้เกิดคุณค่าอันเนื่องมาจากความซับซ้อนในการตัดสินใจทางธุรกิจ สาเหตุเกิดจากโครงสร้างการบริหารที่สร้างระยะห่างระหว่างพนักงานและผู้บริหาร โดยในบางบริษัทมีชั้นการบริหารถึง 20 ชั้น ซึ่งถูกเพิ่มเข้ามาจากการควบรวมและการซื้อกิจการ รวมทั้งการสร้างแผนกใหม่ทั้งด้านสินค้าและบริการ เมื่อรวมกับการเปลี่ยนแปลงขององค์กรในแต่ละปีนั้น ส่งผลให้ข้อมูลนั้นไม่เชื่อมต่อกันและไม่สามารถเรียกใช้ได้แบบ Real-time ในระหว่างการประชุมหรือการตัดสินใจทางธุรกิจนั่นเอง
  • 61% ของ CEO ล้วนต้องการทำให้กระบวนการทางธุรกิจของพวกเขาง่ายขึ้น เพราะไม่ใช่แค่กระบวนการที่ล้าสมัย แต่บ่อยครั้งที่เทคโนโลยีที่รองรับก็ล้าสมัยเช่นกัน ซึ่งความซับซ้อนทั้งหมดนี้นำไปสู่ค่าใช้จ่ายมหาศาลและส่งผลต่อเศรษฐกิจโลกอย่างมีนัยสำคัญ

          จากการวิจัยผลกำไรประจำปี เงินมากกว่า 225 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯหายไปจาก 200 บริษัทชั้นนำของโลก ซึ่งคิดเป็น 10% ของกำไรทั้งหมด ซึ่งโซลูชั่นต่าง ๆ จากผู้ให้บริการอื่นยังไม่สามารถข้ามผ่านอุปสรรคเหล่านี้ไปได้ ยกเว้นเพียง NETIZEN PEONY

          NETIZEN PEONY สร้างโอกาสพิเศษที่ไม่เพียงแต่ดำเนินธุรกิจในแต่ละวันของคุณแบบเรียลไทม์ด้วยแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม แต่ยังรวมถึงสร้างรูปแบบธุรกิจของคุณใหม่ในขณะที่คุณเปลี่ยนแปลงและผลักดันการเติบโตของรายได้ใหม่ๆ โดยขั้นแรกคือการปรับโมเดลธุรกิจใหม่ สร้างความเรียบง่ายในการเชื่อมต่อกับผู้คนอุปกรณ์และเครือข่ายธุรกิจแบบเรียลไทม์เพื่อมอบประสบการณ์และคุณค่าให้กับลูกค้าด้้วยการใช้ IOT และ Big Data ถัดมาคือความง่ายของการตัดสินใจที่ถูกปรับใหม่ซึ่งหมายถึงการเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกได้จากทุกที่แบบ real-time ดังนั้นการวางแผน การดำเนินการ การคาดการณ์ และการจำลองจึงทำได้ทันทีเพื่อขับเคลื่อนธุรกิจได้เร็วยิ่งขึ้น และท้ายที่สุดกระบวนการทางธุรกิจที่ปรับใหม่ ซึ่งมุ่งเน้นไปที่งานที่สำคัญและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับฝ่ายทรัพยากรบุคคลเพื่อเปลี่ยนกระบวนการทางธุรกิจตามที่จำเป็นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ เพื่อให้คุณสามารถวิเคราะห์และเปลี่ยนแปลงธุรกิจของคุณได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ

สนใจโซลูชัน Netizen Peony ติดต่อ

Call: 02-090-6868

Email: sales@netizen.co.th

www.netizen.co.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *