เนทติเซนท์

เนทติเซนท์ จัดงานเฉลิมฉลองการ Go-Live ระบบ RISE with SAP S/4HANA version Netizen Peony ให้กับโครงการ Thai Medical Glove 

Home »  News »  เนทติเซนท์ จัดงานเฉลิมฉลองการ Go-Live ระบบ RISE with SAP S/4HANA version Netizen Peony ให้กับโครงการ Thai Medical Glove 

เนทติเซนท์ จัดงานเฉลิมฉลองการ Go-Live ระบบ RISE with SAP S/4HANA version Netizen Peony ให้กับโครงการ Thai Medical Glove 

On กรกฎาคม 29, 2022, Posted by , In News,SAP S/4HANA Cloud, With No Comments

 

หลังจากที่ได้มีการ Kick Off โครงการการวางระบบ RISE with SAP S/4HANA version Netizen Peony ให้กับโครงการของบริษัท Thai Medical Glove เมื่อช่วงกลางปี 2021 ที่ผ่าน และได้มีการ Go-Live ใช้งานระบบจริงเมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมานั้น 

และล่าสุดในวันที่ 22 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา ทางเนทติเซนท์ก็ได้มีการจัดงาน Go-Live Celebration ให้กับบริษัท Thai Mecial Glove อย่างเป็นทางการ เพื่อเป็นการประกาศความสำเร็จในการวางระบบ และการใช้งานระบบอย่างแท้จริง 

โดยในงานมีการแจก Certificate of Devotion จาก N Academy ให้กับ User แต่ละท่านที่ได้ผ่านการอบรม และการทำข้อสอบ หรือ Challenge ที่เข้มงวดจากเนทติเซนท์ โดย Certificate of Devotion นี้ เป็นเครื่องการันตีว่า User แต่ละท่านของ TMG นั้น มีความรู้ และความเข้าใจในการใช้งานระบบ RISE with SAP S/4HANA version Netizen Peony ในระดับสูง สามารถใช้งานระบบในการทำงานประจำวันได้

ซึ่งการใช้งานระบบ RISE with SAP S/4HANA version Netizen Peony นั้น ทางทีม User ได้ให้สัมภาษณ์ว่าในช่วงแรกของการเริ่มใช้งานระบบ ทางทีมก็ได้รับความช่วยเหลือ และการ support อย่างดีจากทีม Consult และทีม Customer Engagement (CE) ของเนทติเซนท์ ทำให้สามารถแก้ปัญหาต่างๆ สามารถใช้งานได้คล่อง และรวดเร็วมากขึ้น รวมถึงสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้จริง ช่วยให้การทำงานง่าย และราบรื่นขึ้น 

ซึ่งการทำโครงการ Thai Medical Glove for RISE with SAP S/4HANA version Netizen Peony Project ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวความสำเร็จของเนทติเซนท์ในการผลักดัน SAP Cloud Solution ในองค์กรธุรกิจของประเทศไทย และตอกย้ำความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ของเนทติเซนท์ในการวางระบบให้กับธุรกิจ Healthcare 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Line: https://lin.ee/sIxwtfr 

Email: marketing@netizen.co.th

Call: 02-0906868

www.netizen.co.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *