เนทติเซนท์

Netizen Peony นำเสนอคุณสมบัติขั้นสูงสำหรับนวัตกรรมกระบวนการ

Home »  บทความ »  Netizen Peony นำเสนอคุณสมบัติขั้นสูงสำหรับนวัตกรรมกระบวนการ

Netizen Peony นำเสนอคุณสมบัติขั้นสูงสำหรับนวัตกรรมกระบวนการ

On กันยายน 13, 2019, Posted by , In บทความ,SAP S/4HANA, By ,,, , With No Comments

         

          NETIZEN PEONY นำเสนอคุณสมบัติใหม่ ๆ เพื่อให้คุณได้ตระหนักถึงนวัตกรรมและกระบวนการเปลี่ยนแปลงที่กำลังเกิดขึ้น ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นเพราะเราอยู่ในยุคเศรษฐกิจดิจิทัลที่จำเป็นต้องปรับตัวอย่างรวดเร็ว เราจะเริ่มต้นกันด้วยตัวอย่าง 4 เรื่องหลัก ๆ

  • เรื่องแรกคือ ความเร็ว เพราะความเร็วเป็นสิ่งสำคัญ โดยตอนนี้ความเร็วของ transaction เพิ่มขึ้นถึง 10 เท่าจากเดิม และวิเคราะห์ได้เร็วขึ้นถึง 1,000 เท่า ซึ่งช่วยยกระดับการประมวลผล และสามารถใช้กระบวนการใหม่ ๆ เช่น what-if simulation หรืออัลกอริทึมชั้นสูงที่ฝังเข้ากับข้อมูลแบบ real-time           
  • เรื่องที่สองคือ ใช้งานง่าย ซึ่งเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับผู้ใช้ปลายทาง เนื่องจากทุกคนนั้นมีความเคยชินกับการใช้งานอุปกรณ์จำพวกโทรศัพท์มือถือหรือแท็บแล็ตอยู่แล้ว เราจึงได้เลิกใช้หน้าจอการทำงานแบบเดิมและมอบประสบการณ์ใหม่ผ่านทาง SAP Fiori ช่วยให้คุณสามารถกำหนดค่าได้เหมือนกับแอพพลิเคชั่นในโทรศัพท์ หรือใช้ช่อง Search ได้เหมือนช่องค้นหาของ google ตลอดจนสามารถทำงานร่วมกับเครือข่ายสังคมออนไลน์ได้                                                                                                                      
  • เรื่องที่สามคือ ความเรียบง่าย เพราะ NETIZEN PEONY ถูกสร้างขึ้นบน SAP HANA ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มหน่วยความจำภายในที่ทันสมัยที่สุด ซึ่งสามารถมอบความเรียบง่ายสำหรับทุกคนที่ต้องการเปลี่ยนแปลงธุรกิจไปสู่ยุคดิจิทัล รวมไปถึงสร้างความได้เปรียบที่สำคัญสำหรับ IT ด้วยเช่นกัน                                               
  • เรื่องที่สี่คือ ความคล่องแคล่วว่องไว เมื่อการเปลี่ยนแปลงไม่มีวันหยุด NETIZEN PEONY จึงตอบโจทย์นั้นด้วยการอัพเกรดฟีเจอร์ใหม่ทุกไตรมาสสำหรับเวอร์ชัน Cloud และทุก 9 หรือ 12 เดือนสำหรับเวอร์ชัน On-premise ซึ่งช่วยให้ตามทันเทคโนโลยีและใช้งานได้ง่ายขึ้นตลอดเวลา

 

สนใจโซลูชัน Netizen Peony ติดต่อ

Call: 02-090-6868

Email: sales@netizen.co.th

www.netizen.co.th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *