เนทติเซนท์

You&I เตรียมความพร้อมเพื่อการเติบโต และรองรับการขยายสาขาเพิ่ม วางระบบ SAP Netizen Arabica เพื่อเชื่อมต่อกับระบบ POS หน้าร้าน และยกระดับการบริหารจัดการในองค์กร

Home »  News »  You&I เตรียมความพร้อมเพื่อการเติบโต และรองรับการขยายสาขาเพิ่ม วางระบบ SAP Netizen Arabica เพื่อเชื่อมต่อกับระบบ POS หน้าร้าน และยกระดับการบริหารจัดการในองค์กร

You&I เตรียมความพร้อมเพื่อการเติบโต และรองรับการขยายสาขาเพิ่ม วางระบบ SAP Netizen Arabica เพื่อเชื่อมต่อกับระบบ POS หน้าร้าน และยกระดับการบริหารจัดการในองค์กร

On เมษายน 8, 2022, Posted by , In News,SAP Business ByDesign, With No Comments

บริษัท ยูแอนด์ไอกรุ๊ป จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจร้านอาหารภายใต้ชื่อ You&I Premium Suki Buffet ที่มีสาขาให้บริหารในห้างสรรพสินค้ามากกว่า 13 สาขา กับการเป็นผู้นำในด้านชาบูพรีเมี่ยม เตรียมความพร้อมเพื่อยกระดับกระบวนการทำงานภายในองค์กร รองรับการขยายสาขา และการเติบโตของธุรกิจในอนาคต โดยเริ่มจากการวางระบบ ERP เพื่อบริหารจัดการภายในองค์กร ด้วยโซลูชัน SAP Business ByDesign Version Netizen Arabica

สำหรับการวางระบบในครั้งนี้โจทย์สำคัญจากทาง ยูแอนด์ไอ คือโซลูชันที่จะเลือกวางระบบจะต้องเป็น Cloud ERP เท่านั้น และจะต้องเป็นระบบที่สามารถเชื่อมต่อกับระบบบริหารจัดการหน้าร้าน (POS) ได้  ซึ่งการวางระบบครั้งนี้ก็เพื่อรองรับการเติบโตในอนาคต และเตรียมรับกับการขยายสาขาหลังการระบาดของโควิด-19 

ภาพคุณกฤษดา คุณยุพิน และคุณเสรี ในงาน Signing Ceremony

คุณนพดล คุณกฤษดา คุณยุพิน คุณเสรี และคุณณัฐติยา ขณะชนแก้วกาแฟ Arabica

ภาพการชนแก้วแชมเปญเพื่อเฉลิมฉลองความร่วมมือของ You&I และ Netizen และ SAP

สำหรับโซลูชัน SAP Business ByDesign Version Netizen Arabica หรือเรียกสั้นๆ ว่า SAP Netizen Arabica นั้น เป็น Cloud ERP ที่สามรถเชื่อมต่อเข้ากับระบบ POS ได้ เพื่อให้ข้อมูลทั้งหน้าบ้าน และหลังบ้านเชื่อมโยงกัน สามารถเรียกดูรีพอร์ตได้แบบทันที ช่วยให้ผู้ปฏิบัติการหน้าร้านสามารถบริหารจัดการ และตัดสินใจในเรื่องต่างๆ ได้อย่างทันที  อีกหนึ่งข้อดีที่สำคัญ คือ ระบบ SAP Netizen Arabica นี้จะช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้บริหารสามารถดูแลสถานะการขาย การเงินและบัญชี ช่วยบริหารจัดการระบบการจัดซื้อ และการบริหารโลจิสติกส์ รวมถึงสต็อคสินค้าคงเหลือได้แบบเรียลไทม์ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน และสามารถล็อคอินได้จากทุก device 

SAP Netizen Arabica เวอร์ชั่นที่ให้บริการโดย Netizen นั้น เป็นเวอร์ชั่นที่ทางเราได้ทำ Thai Localization เพื่อให้สอดคล้องกับระบบบัญชีแบบไทย และสามารถทำงานได้ง่านขึ้น อีกทั้งยังได้รับการรับรองจากกรมสรรพากรเลขที่ 0550 

นอกจากนี้ ในส่วนของ Data Security พาร์ทเนอร์ทุกท่านสามารถมั่นใจได้ว่าระบบของเรามีความปลอดภัยสูงมาก เพราะเป็น Cloud ที่มี Infrastucture จากผู้ให้บริการระดับ Hyperscaler ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานต่างๆในระดับสากล ไม่ว่าจะเป็นมาตรฐาน ISO/IEC 27018:2014, ISO/IEC 29151:2017, ISO/IEC 27701:2019,BS 10012:2017 และ ISO/IEC 27799 บวกกับการบริหารจัดการโดยทีมเนทติเซนท์ ที่พร้อมดูแลพาร์ทเนอร์ทุกท่านตลอดเวลา

ภาพกลุ่มทีมผู้บริหารจาก You&I และ Netizen และ SAP

ภาพกลุ่มทีมผู้บริหาร และทีมงานในงาน You&I Signing Ceremony เพื่อวางระบบ Netizen Arabica

ด้วยประสบการณ์ด้านการวางระบบ SAP ERP มากกว่า 20 ปีของเนทติเซนท์ เราได้เริ่มวางระบบ SAP Netizen Arabica ตั้งแต่ปี 2015 เราได้รับรางวัล SAP Partner of the Year ถึง 4 ปีซ้อน นอกจากนี้เรายังมีประสบการณ์ในการวางระบบในหลากหลายอุตสาหกรรม ทำให้พาร์ทเนอร์ทุกท่านมั่นใจได้ว่า จะได้รับการดูแล และซัพพอร์ตอย่างดีจากทีมที่ปรึกษามืออาชีพของเนทติเซนท์ รวมถึงการสนับสนุนในด้านต่างๆจากทาง SAP ประเทศไทยด้วย 

จากประสบการณ์ทั้งหมดที่กล่าวมา ทำให้เนทติเซนท์ได้รับความไว้วางใจ และได้รับความเชื่อถือจากกลุ่มผู้ถือหุ้นจากองค์กรธุรกิจต่างๆ ทั่วประเทศไทยในการวางระบบ SAP ERP เพื่อเป็นรากฐานที่สำคัญช่วยในการเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ในอนาคต

ภาพผู้เข้าร่วมงาน You&I Signing Ceremony

ชุดหม้อไฟแบบพรีเมี่ยมจาก You&I แค่เทน้ำร้อนก็พร้อมทาน น่าอร่อยมาก

ชุดหม้อไฟแบบพรีเมี่ยมจาก You&I แค่เทน้ำร้อนก็พร้อมทาน น่าอร่อยมาก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *