เนทติเซนท์

Choice Ministore วางใจ Netizen ลงทุนระบบ SAP ByDesign Arabica รองรับกระจายสาขากว่า 400 สาขาในเขต 3 จังหวัดภาคเหนือ

Home »  News »  Choice Ministore วางใจ Netizen ลงทุนระบบ SAP ByDesign Arabica รองรับกระจายสาขากว่า 400 สาขาในเขต 3 จังหวัดภาคเหนือ

Choice Ministore วางใจ Netizen ลงทุนระบบ SAP ByDesign Arabica รองรับกระจายสาขากว่า 400 สาขาในเขต 3 จังหวัดภาคเหนือ

NETIZEN เปิดตัวโครงการวางระบบ SAP ERP ซอฟต์แวร์การบริหารจัดการ “Netizen ByDesign Arabica” ให้ บริษัท ชอยส์ มินิสโตร์ จำกัด (Choice Ministore Co., Ltd.)


โดย Choice Ministore คร่ำหวอดในวงการ Ministore มามากกว่า 27 ปี และเป็นผู้ได้รับสิทธิ์การบริหาร 7-ELEVEN ในเขตพื้นที่ 3 จังหวัด โดยมี เชียงใหม่ ลำพูน และแม่ฮ่องสอน ที่กำลังมีสาขาทะลุ 400 สาขาทั่วภาคเหนือในปีหน้า

NETIZEN เปิดตัวโครงการวางระบบ ERP ให้ บริษัท ชอยส์ มินิสโตร์ จำกัด

วันที่ 1 ต.ค. 2018 ถือเป็นฤกษ์งามยามดี เพราะนอกจากในวันนี้จะเป็นวันกาแฟสากลแล้ว ยังเป็นฤกษ์ดีที่ Netizen ได้จัดงาน Digital Signing Ceremony และ Project Kick Off สำหรับการวางระบบ Netizen ByDesign Arabica ให้กับ Choice Ministore โดย Netizen ได้นำเทคโนโลยี “Netizen ByDesign Arabica” ซึ่งเป็น Real Cloud ERP ซอฟต์แวร์ท่ีมีส่วนของ SAP Business ByDesign มาต่อยอดการทำงานให้ครบสมบูรณ์ ซึ่งระบบสามารถตอบโจทย์การใช้งานให้มีความทันสมัย ใช้งานง่ายมากขึ้น โดยสามารถวิเคราะห์ผลการทำงานได้แบบ Real Time ด้วย Business Intelligence (BI) และที่สำคัญระบบยังสามารถรองรับการจัดการทางภาษี และรายงานทางภาษีของประเทศไทยได้เป็นอย่างดี

NETIZEN เปิดตัวโครงการวางระบบ ERP ให้ บริษัท ชอยส์ มินิสโตร์ จำกัด

NETIZEN เปิดตัวโครงการวางระบบ ERP ให้ บริษัท ชอยส์ มินิสโตร์ จำกัด

Netizen ByDesign Arabica ได้รับการรับรองมาตรฐานซอฟต์แวร์จากกรมสรรพากร หมายเลข 0550 จึงทำให้ทำงานได้อย่างครอบคลุมและยังรองรับการทำงานบน Mobility อีกด้วย โดย Netizen ByDesign Arabica จะมาช่วยให้การทำงานของ Choice Ministore ให้สามารถดำเนินธุรกิจให้มีความคล่องตัว ตอบโจทย์การบริหารงาน ในยุคดิจิทัลได้อย่างรวดเร็ว และรองรับการเติบโตทางธุรกิจในอนาคตของ Choice ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ดังคำว่า LiFEstyle Technology

ในงานนี้ทั้งผู้บริหารจาก Choice Ministore โดยคุณวรวัชร ตันตรานนท์ กรรมการบริหาร และคุณกฤษดา สาธุกิจชัย ประธานฝ่ายบริหารงานของ Netizen ได้ร่วมทำการลงนามแบบ Digital Signing ด้วย Origami Platform และเริ่มเดินหน้าโครงการวางระบบ Netizen ByDesign Arabica อย่างเป็นทางการในวันนี้สำหรับโครงการนี้ Netizen ยังได้นำระบบ Origami ซึ่งเป็น Collaboration Cloud Platform มาใช้ในการบริหารจัดการโครงการให้กับ Choice Ministore เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกระหว่างการดำเนินโครงการ และเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้กับทีมงานทุกฝ่ายอีกด้วย

โดยเราได้นำภาพบรรยากาศในการลงนาม และการเริ่มต้นโครงการการวางระบบ Netizen ByDesign Arabica มาให้ดูกันด้วยค่ะ ^^

คุณปิยาณี คงหิรัญ ตัวแทนจาก SAP ประเทศไทย มอบดอกไม้แสดงความยินดีการเริ่มต้นโครงการ Netizen ByDesign Arabica

NETIZEN เปิดตัวโครงการวางระบบ ERP ให้ บริษัท ชอยส์ มินิสโตร์ จำกัด

NETIZEN เปิดตัวโครงการวางระบบ ERP ให้ บริษัท ชอยส์ มินิสโตร์ จำกัด

เกี่ยวกับบริษัท เนทติเซนท์ จำกัด
Netizen เป็นที่ปรึกษา ให้คำแนะนำ และเชี่ยวชาญการวางระบบซอฟต์แวร์ SAP ERP มามากกว่า 18 ปี โดยให้บริการลูกค้าองค์กรชั้นนำทั้งภายใน และต่างประเทศมามากกว่า100 บริษัท เรามุ่งเน้นการนำ Lifestyle Technology ที่สามารถตอบโจทย์การทำงานให้กับองค์กรในยุคดิจิทัล รวมถึงนวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่ทันสมัยต่างๆมาพร้อมให้บริการลูกค้าอย่างครบวงจร ตั้งแต่ Business Consulting, Hardware solution, Software solution, Cloud Solution รวมถึงการ Support โดยมีทีมงานที่ปรึกษามากกว่า 70 ชีวิตพร้อมดูแล และให้คำปรึกษาลูกค้าตลอดโครงการ www.netizen.co.th

เกี่ยวกับ SAP (เอสเอพี)
SAP เป็นผู้นำในด้านซอฟต์แวร์ระบบการจัดการองค์กร ERP (Enterprise Resource Planning) จากประเทศเยอรมันมานานกว่า 40ปี โดยซอฟต์แวร์จะมาช่วยให้การดำเนินงานขององค์กรในทุกขนาดมีประสิทธิภาพ จากทีมสำนักงานเบื้องหลังไปสู่ห้องประชุม จากคลังสินค้าสู่หน้าร้าน จากคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะสู่โทรศัพท์พกพา ซอฟต์แวร์จาก SAP จะมาช่วยให้บุคลากร และองค์กรสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งช่วยให้เข้าถึงตลาดได้อย่างลึกซึ้ง นำมาซึ่งความสามารถในการแข่งขันและบทบาทผู้นำของตลาด แอพลิเคชั่นและบริการของ SAP ช่วยให้ผู้ใช้กว่า 365,000 ราย สามารถดำเนินธุรกิจอย่างก้าวหน้ามีผลกำไร ปรับตัวได้ฉับไว และเติบโตอย่างยั่งยืน

สนใจโซลูชั่น Netizen ByDesign Arabica ติดต่อ
Call: 02-090-6868
Email: sales@netizen.co.th
หรือขอข้อมูลเพิ่มเติมที่
www.netizen.co.th/th/solution/sap-business-bydesign/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *